Hướng tới sự phát triển bền vững. GFS đầu tư cho Khoa Học, Giáo Dục

Thúc đẩy sự phát triển của Khoa học, Công nghệ và Giáo dục là tiền đề quan trọng góp phần tạo ra các sản phẩm chất lượng, nguồn nhân lực chất lượng, thúc đẩy tiến bộ xã hội và sự phát triển của các doanh nghiệp. là định hướng phát triển của Tập đoàn GFS với quan điểm: Chỉ có khoa học, tài năng và sự sáng tạo của con người mới có thể tạo ra những bước đột phá và phát triển bền vững.

Trong những năm qua, khoa học và công nghệ tại Việt Nam đã thực sự phát huy thế mạnh của mình, đóng góp quan trọng cho sản xuất, kinh doanh và đời sống. Đặc biệt, sức mạnh của công nghệ để mở rộng ảnh hưởng của giáo dục và thúc đẩy tiềm năng phát triển của con người. Hiểu được xu hướng, Tập đoàn GFS xác định rằng tài nguyên thiên nhiên, dù lớn đến đâu, sẽ trở nên cạn kiệt, tài nguyên sáng tạo và chất xám sẽ không dễ dàng có được nhưng là vô tận. Do đó, đầu tư vào khoa học, công nghệ, giáo dục và con người là một chiến lược phát triển bền vững trong tất cả các hoạt động của Tập đoàn.

Do đó, một loạt các hoạt động để hỗ trợ cộng đồng trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và giáo dục đã được Tập đoàn GFS tập trung trong nhiều năm.

Nguồn nhân lực tạo ra sự đột phá và phát triển bền vững của Doanh nghiệp
Sau khi được chọn, ứng dụng thành công khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực chính của Tập đoàn như Bất động sản, Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao, v.v., GFS tiếp tục thực hiện sứ mệnh của lửa sáng tạo. , đam mê kiến ​​thức, mang lại giá trị gia tăng nổi bật cho cộng đồng bằng cách đồng hành cùng các chương trình phát triển giáo dục, góp phần tạo ra một thế hệ người tài cho đất nước. Có thể bao gồm các hoạt động tài trợ; trình bày sách và thiết bị trường học tại huyện Đàn Phương; Hỗ trợ hàng tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC); Quyên góp 200 triệu cho các sinh viên xuất sắc của Olympic quốc tế; Tài trợ cho Quỹ khuyến khích học tập Vũ A Đình; Tài trợ cho chương trình “Đôi cánh của những giấc mơ – Băng qua hồ và tìm kiếm từ ngữ”; Tài trợ 500 triệu đồng cho phát triển giáo dục và phát huy học tập ở vùng sâu vùng xa của Lăng Chánh (Thanh Hóa)

Những đóng góp của GFS đã góp phần khơi dậy tinh thần tự lực, tự lực, đam mê nghiên cứu và ứng dụng khoa học và công nghệ không chỉ cho các nhà khoa học mà còn cho các cá nhân đam mê sáng tạo và sinh viên. vẫn ngồi trên ghế trường.

Luôn ghi nhớ “Làm mọi thứ vì một Việt Nam hạnh phúc” và “Hạnh phúc là chia sẻ”, vào những ngày cuối năm 2018, chuẩn bị bước vào năm mới 2019, GFS Group tiếp tục đóng góp ý nghĩa cho các hoạt động giáo dục khi được quyên góp. Quỹ khuyến khích học tập huyện Đan Phương 150 triệu đồng để hỗ trợ khuyến khích học tập tại địa phương, góp phần “nâng cao ước mơ” cho học sinh xuất sắc, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong thực hành ở trường và khuyến khích các em phấn đấu học tập tốt. Đồng thời, tặng 100 triệu đồng cho trường tiểu học Liên Trung – xã Liên Trung, huyện Dân Phương, hỗ trợ ngân sách mua thiết bị để phục vụ tốt hơn cho việc dạy và học của trường.

Với phương châm “Đổi mới liên tục để tăng thêm giá trị cho cộng đồng” và với suy nghĩ rất rõ ràng “Chỉ có khoa học mới có thể tạo ra bước đột phá”, GFS Group xác định: Trong mọi lĩnh vực đầu tư, Để thành công và tạo ra sự khác biệt, bên cạnh tiềm năng tài chính, bên cạnh tiềm năng tài chính, bên cạnh tiềm năng tài chính. , phải có sự sáng tạo, đặc biệt là trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày nay. Mỗi dự án, mọi sản phẩm GFS đều thực hiện mục tiêu tạo ra các sản phẩm, văn hóa và thương hiệu có giá trị trên thị trường, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

GFS dẫn đầu sự phát triển của Khoa học – Công nghệ mũi nhọn – trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: Bất động sản, Khoa học, Công nghệ và Nông nghiệp Công nghệ cao hữu cơ. Các lĩnh vực đầu tư chính mà GFS chọn là gắn kết, ràng buộc và củng cố lẫn nhau, tạo đà cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Tập đoàn. Đặc biệt, khoa học và công nghệ sẽ thống trị và bao trùm tất cả các lĩnh vực của Tập đoàn.

GFS đặt mục tiêu trong vòng 5 năm tới, các sản phẩm khoa học và công nghệ sẽ đóng góp 70% doanh thu của Tập đoàn. Để hiện thực hóa mục tiêu, Viện Công nghệ GFS đã được thành lập – nơi tập hợp và hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.