Giới thiệu chủ đầu tư GFS

Với phương châm “Hợp tác, sáng tạo và chia sẻ để đạt được thành công”, GFS luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động kinh doanh. GFS đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam với 3 lĩnh vực hoạt động chính: bất động sản, khoa học và công nghệ và nông nghiệp công nghệ cao hữu cơ. .

GFS đã chọn sứ mệnh “Đổi mới liên tục để tăng thêm giá trị cho xã hội và cộng đồng” và chúng tôi đã theo đuổi sứ mệnh đó trong hơn 20 năm phát triển.

Được cổ phần hóa vào năm 2005 từ một doanh nghiệp nhà nước (thành lập năm 1997), GFS Group hiện có 12 công ty thành viên hoạt động trong ba lĩnh vực đầu tư chính: Tài chính, Xây dựng, Năng lượng và Một số lĩnh vực đầu tư thương mại, bao gồm bất động sản, khoa học và công nghệ, và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

Năng động – Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm việc, Tập đoàn GFS đã liên tục phát triển trong nhiều năm qua, xây dựng nền tảng tài chính vững chắc, đóng góp hàng ngàn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước và tạo công ăn việc làm. việc làm. cho hàng chục ngàn công nhân.

Trên hành trình phát triển đầy chướng ngại vật nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, GFS tôn trọng và đặt vào yếu tố con người. Sự kết hợp hài hòa giữa con người là yếu tố then chốt quyết định thành công của một doanh nghiệp: “Thiên đường không bằng Trái đất, Trái đất không bằng Con người”.