GFS bàn giao căn hộ hơn 3 tỷ đồng cho Golfer Ngô Văn Dũng

Sáng ngày 25 tháng 9, Tập đoàn GFS đã tổ chức lễ bàn giao sân vườn năm sao – một cú sút (Giải vô địch Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ hai – Cúp GFS) tại Hà Nội. Thủ môn Ngô Văn Dũng theo mức thưởng được công bố trước trận đấu.

Hội đồng quản trị của Tập đoàn GFS, Ban tổ chức giải vô địch và tay golf Ngô Văn Dũng và đại diện gia đình họ đã tham gia sự kiện này.

Phó tổng giám đốc GFS Ngân Văn Chuyen phát biểu tại buổi lễ: “Sau khi hoàn tất quy trình pháp lý, GFS rất vui mừng được chào đón gia đình Golf Ngô Văn Dũng. Cộng đồng dân cư năm sao Jinjiang. GFS hy vọng sẽ mang một gia đình đến với ông Đồng Một ngôi nhà của hạnh phúc và hòa bình. Giải thưởng không chỉ vì giá trị vật chất, mà còn vì giá trị của nhân loại và sự chia sẻ tinh thần cộng đồng trong trò chơi. “

Người chơi golf Ngô Văn Dũng vẫn rất may mắn khi nhớ lại những kỷ niệm của hit “Hài kịch thần thánh”, nhờ Tập đoàn GFS và ban tổ chức đã mang đến những trận đấu ý nghĩa. Đây là một nơi thực sự nơi những người chơi golf thể hiện sự nhiệt tình cho sự sáng tạo, hào phóng và phong trào văn minh, những nơi mà tinh thần cộng đồng được lan truyền. Về phần thưởng, tay golf Ngô Văn Dũng quyết định trích 10% tiền thưởng từ Quỹ từ thiện GFS Cup, tương đương 300 triệu đồng, và hy vọng đồng hành cùng Câu lạc bộ Golf Hà Nội, các nhà tài trợ GFS sẽ tiếp tục làm như vậy. Tiến hành lập kế hoạch có ý nghĩa và các hoạt động cộng đồng.

Là người tổ chức, ông Nguyễn Tô Ninh, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Hà Nội, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Tập đoàn GFS vì đã đóng góp cho thành công của Giải vô địch Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ 2 – GFS Cup. Tổng cộng có 408 golf thủ tham gia giải đấu 6 lỗ, nhưng chỉ có 01 người chơi may mắn. Niềm vui của gia đình golf Ngô Văn Dung cũng là niềm vui của nhà tổ chức cho mùa giải thành công. Ban tổ chức hy vọng rằng trong cuộc thi tiếp theo, tinh thần thể thao quý tộc và tinh thần cộng đồng sẽ tiếp tục phát triển. Từ đó, kết nối những người chơi golf và phát triển hơn nữa golf tại Hà Nội và trong cả nước.

Sau khi nhận chìa khóa căn hộ và kiểm tra tất cả các vật phẩm đã bàn giao, tay golf Ngô Văn Dũng nói với vẻ phấn khích: “Dự án Jinjiang năm sao từ sảnh tòa nhà đến căn hộ được thiết kế rất cao. Quá tốt cho sàn gỗ, hệ thống cửa, vòi. … mọi chi tiết đều được xây dựng cẩn thận. Ngoài chất lượng, thiết kế, các tiện nghi nội thất như vườn, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, ấm áp … cũng rất phong phú và đa dạng.

Ngô Văn Dũng, một người chơi golf tại Câu lạc bộ Golf Coninco, đã biết trước đó vào ngày thứ hai của Giải vô địch Câu lạc bộ Golf Hà Nội lần thứ hai (ngày 28 tháng 7) rằng anh đã giành được điểm HIO Hole 6A và giành được dự án Jinjiang năm sao. 01 căn hộ G5 G5 1111 giải thưởng, giá trị của nó vượt quá 1,3 tỷ đồng mà GFS Group đáng để tài trợ. Đây là một công ty chuyên nghiệp có uy tín tại Việt Nam. Lĩnh vực đầu tư chính của nó là: bất động sản – xây dựng cơ sở hạ tầng, khoa học công nghệ và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.