Chủ đầu tư GFS tặng quà ngày chung kết AFF CUP 2018 để cổ vũ Việt Nam vô địch

Tối nay (15 tháng 12 năm 2018) trận chung kết lượt về giữa Malaysia và Việt Nam sẽ chính thức diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình nhưng trong vài ngày qua và ngay bây giờ, không khí cho trận chung kết đã nóng bỏng khắp cả nước. Mỗi nơi, người hâm mộ có những cách cổ vũ khác nhau.

Tại Five Star Garden và Five Star My Dinh, GFS Group hợp tác với Ban quản lý tòa nhà và Ban giám đốc để tặng hàng trăm thùng bia “đốt lửa” cho cư dân với mong muốn chiến thắng và tự hào. Dân tộc đang bùng cháy trong trái tim của mọi người.

Hơn 1.000 cư dân của Five Star Garden và Five Star My Dinh rất vui khi nhận được món quà. Nhiều cư dân bày tỏ sự phấn khích khi đây không chỉ là sự quan tâm của Chủ đầu tư mà còn là một hoạt động đóng góp cho tinh thần dân tộc, tất cả đều hài hòa vì màu sắc của chiếc áo.

Đây là một hoạt động thường xuyên của GFS Group với khát vọng: Cho dù đó là hoạt động sản xuất, kinh doanh hay thể thao, văn hóa và giải trí, hãy luôn để tinh thần cho cộng đồng được lan tỏa.

Với khát khao chiến thắng và niềm tự hào của quốc gia trong lòng mỗi người, chủ sở hữu GFS, cư dân của Five Star Garden, Five Star My Dinh cũng như hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đều có chung niềm tin vào trận chiến. chiến thắng của các thầy trò HLV Park Hang-seo trong hành trình chinh phục vinh quang, đạt Cúp vàng AFF Cup 2018.

Đoàn Tuấn Anh, căn hộ Five Star My Dinh, cho biết: Tinh thần thể thao luôn được đánh giá cao trong Cộng đồng cư dân Five Star, tất cả vì một tập thể cư dân đoàn kết, cũng như hỗ trợ và khuyến khích cho nền thể thao dưới nước. Ngay khi đội tuyển Việt Nam lọt vào trận chung kết AFF Cup 2018, chúng tôi đã rất phấn khích, sẵn sàng cổ vũ cho đội nhà. Với sự quan tâm về vật chất và tinh thần của Nhà đầu tư GFS như thế này, cư dân chắc chắn sẽ cổ vũ nhiều hơn để trận chung kết trở lại vào ngày mai tại sân vận động Mỹ Đình. Tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chạm cúp vô địch.

Nhà đầu tư “Tặng quà – chào mừng bóng đá” cho cư dân Vườn Năm Sao và Năm Sao Mỹ Đình

Nhiều cư dân Five Star kỳ vọng rằng đội tuyển Việt Nam với thế hệ cầu thủ vàng sau khi đã tạo được tiếng vang lớn tại World Cup U20, U23 châu Á, châu Á 2018 … chắc chắn sẽ mang đến sự bất ngờ. Người chơi đã được thử lửa trên nhiều trận chiến khó khăn, với đối thủ mạnh hơn nhiều. Với quyết tâm, ý chí chiến đấu và không bao giờ lùi bước trước khó khăn, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ vượt qua thử thách cuối cùng mang tên Malaysia để mang về chiến thắng cao nhất, làm hài lòng mọi người. người hâm mộ.