Bế mạc giải giao hữu bóng đá cư dân Five Star Garden

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 4 năm 2018, giải bóng đá giao hữu “Năm năm mùa xuân” đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc với trận chung kết được tổ chức vào chiều ngày 8 tháng 4 năm 2018. Sau 2 ngày thi đấu hấp dẫn và thú vị, Giải bóng đá đã kết thúc một cách vui vẻ và bầu không khí thống nhất.

Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi các cư dân của dự án Five Star Garden kết hợp với Nhà đầu tư GFS với mục đích thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và cải thiện sức khỏe trong Tap GFS cũng như trong cộng đồng cư dân và Ban quản lý dự án Five Star Garden; đồng thời, tăng cường sự hiểu biết, tăng cường mối quan hệ và sự đoàn kết giữa các đơn vị dưới “ngôi nhà chung” Năm sao.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 50 vận động viên được chia thành 4 đội từ các câu lạc bộ: GFS, Five Star Residents (G1 + G2), Five Star Residents (G4 + G5)) và PMC, thi đấu theo thể thức vòng tròn, tìm các đội để cạnh tranh trong trận chung kết và trận đấu thứ ba. Điều đặc biệt trong mùa giải này là sự tham dự tuyệt vời của người hâm mộ với các thành phần quan trọng là cư dân và nhà đầu tư, qua đó khẳng định tinh thần yêu thể thao, ủng hộ nhiệt tình, đam mê. bóng đá và sự thành công của mùa giải đầu tiên.

Giải đấu cũng ghi nhận nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống kịch tính, nhiều bàn thắng đỉnh cao và nhiều tình huống hài hước, chủ yếu từ những người hâm mộ nhỏ bé đến cổ vũ các cầu thủ đang chơi trên sân. . Sau 7 cuộc thi cực kỳ căng thẳng và chuyên nghiệp, đã có 10 bàn thắng được ghi, trung bình 1,5 bàn mỗi trận. Vượt qua các đối thủ mạnh, hai đội mạnh nhất của mùa giải đã gặp nhau trong trận chung kết, đó là các đội: Cư dân năm sao (G1 + G2), Cư dân năm sao (G4 + G5). Khán giả theo dõi trận chung kết đã thực sự thưởng thức một bữa tiệc bóng đá với nhiều cảm xúc và chất lượng chuyên môn rất cao từ các cầu thủ. Cuối cùng, chiến thắng mang tên Liên minh Cư dân Năm sao (tòa án G4 + G5) sau những chiến thắng thuyết phục trước Cư dân Năm sao (tòa G1 + G2) với tỷ số 2-1.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất – nhì – ba cho các đội xuất sắc trong niềm vui, sự phấn khích và lời chúc mừng từ người hâm mộ. Ông Ngân Văn Chuyen, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS khẳng định: Sau buổi giải bóng đá thân thiện này, chủ sở hữu GFS mong muốn cư dân và Ban quản lý tòa nhà Five Star sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động. sân chơi ý nghĩa, lành mạnh và bổ ích cho mục đích đoàn kết, hỗ trợ và gắn bó nhiều hơn với nhau.

Mùa bóng đá thân thiện “Mùa xuân năm sao” đã kết thúc thành công, xin chúc mừng tất cả các cầu thủ đã cống hiến để có một mùa giải đấu tuyệt vời. Chúc cho phong trào thể dục và thể thao của Tập đoàn và cư dân với Ban Quản lý Tòa nhà phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn, phấn đấu xây dựng dự án Five Star Garden thành một nơi đáng sống. với một cộng đồng mạnh mẽ, đoàn kết và là nơi hòa hợp của niềm vui và hạnh phúc.